Tủ Bếp Inox 304 - Nội Thất Gia Thanh

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Inox 304 là vật liệu đang trở nên cực kỳ phổ biến trong nội thất tủ bếp. Vì nó chắc chắn, bền bỉ, chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối. Tủ bếp inox 304 là một giải phát thông minh để thay thế các thùng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp ở môi trường phòng bếp ẩm thấp. Giúp cho bộ tủ bếp có thời gian sử dụng lâu dài theo năm tháng mà không lo đến tác động của môi trường.

Cấu tạo tủ bếp inox 304

Tủ bếp inox 304 được cấu tạo từ 2 phần chính, đó là thùng inox 304 và mặt cánh kết hợp cùng các chất liệu khác. Như: cánh gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa hoặc cán kính cường lực.

Thùng tủ bếp inox 304:

Tại Nội Thất Gia Thanh, có 2 quy cách thùng tủ inox 304 để khách hàng lựa chọn:

  • Một là, dạng làm khung bằng hộp inox với inox 304 dày 0.6mm và xung quanh quấn lá inox 304 dày 0.4mm. Với quy cách sản phẩm như vậy giá thành sẽ rẻ hơn đáng kể nhưng thẩm mỹ không được cao do lộ nhiều mối hàn. Và thùng inox thường có hiện tượng bập bùng nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn chỉ làm thùng tủ dưới thì phương pháp này cũng khá ổn.
Thùng inox 304 làm theo phương pháp hàn khung.
tu-bep-inox-304
Thùng inox 304 với phương pháp hàn khung inox.
  • Hai là, dạng inox dập chấn với inox 304 dày 0.52mm. Toàn bộ thùng inox sẽ được xử lý bằng máy dập chấn để tạo hình, hạn chế mối hàn. Đây cũng là quy cách sản phẩm mà nhiều đơn vị cao cấp lựa chọn. Bới thẩm mỹ cao, thùng inox chắc chắn hơn và đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, giá thành cũng có nhỉnh hơn các sản phẩm có quy cách làm khác.
thung-inox-304-dap-chan-cua-ntgt (3)
Thùng inox 304 được thi công theo phương pháp dập chấn.
thung-tu-bep-tren-bang-inox-304
Thùng tủ bếp trên bằng inox 304.

Cánh tủ bếp kết hợp chất liệu:

Với các bộ tủ bếp công nghiệp như ở trong nhà hàng thì phần mặt cánh cũng được sử dụng hoàn toàn bằng inox. Tuy nhiên, với Tủ bếp gia đình cần đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Nên phần cánh sẽ không sử dụng bằng inox. Mà thay thế vào đó là chất liệu với vẻ đẹp nhẹ nhàng và đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên (xoan đào, sồi nga, sồi mỹ…) hoặc gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm, nhựa với bề mặt phủ Acrylic, Laminate, Melamine,… Tuyệt vời hơn có thể là Tủ bếp inox cánh kính cường lực

thung-tu-bep-tren-inox-304
Thùng tủ bếp trên inox 304 và cánh kính cường lực
phu-kien-tu-bep-nha-anh-hieu (2)
Thùng tủ inox 304 và cánh nhựa
gia-bat-nang-nang-ha-tay-nang-nha-co-thuan
Thùng inox 304 và cánh gỗ

Các mẫu tủ bếp inox 

Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ bếp dưới đây: Tủ bếp inox cánh gỗ, Tủ bếp inox cánh nhựa, Tủ bếp inox cánh kính.