Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền - Nội Thất Gia Thanh

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi tin rằng đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi dự định làm tủ bếp. Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công, với nhiều loại tủ bếp có chất lượng khác nhau. Và giá cũng dao động không ít giữa các đơn vị. Vì vậy trước khi quyết định làm, các bạn nên tham khảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Nội Thất Gia Thanh sẽ giúp bạn có được những thông tin căn bản để có quyết định riêng của mình.

Tủ bếp bao gồm phần gỗ làm tủ, phụ kiện bếp kèm theo và thiết bị bếp. Do đó giá tủ bếp trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Giá vật liệu gỗ

Có nhiều loại vật liệu dùng để thi công tủ bếp từ gỗ tự nhiên tới gỗ công nghiệp. Giá của chúng dao động từ 3tr – 20tr/ m dài. Do đó để tính giá phần gỗ bạn ước tính chiều dài của tủ và nhân lên với đơn giá. Chẳng hạn tủ nhà bạn dài 4m và bạn chọn gỗ sồi nga (đơn giá 3tr4/m dài). Thì chi phí phần gỗ được tính là 3tr6 x 4 = 14tr4.

Tủ bếp gỗ sồi nga sơn trắng

Giá phụ kiện bếp

Phụ kiện bếp bao gồm tay nắm, bản lề, tay nâng, ray trượt, mặt đá bàn bếp, kính ốp tường bếp … Với một bộ tủ cơ bản sẽ được trang bị tay nắm, bản lề, ray trượt miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt hơn thì sẽ cần bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ cho phần phụ kiện này. Mặt đá bàn bếp có nhiều loại dao động từ 800 – 1tr5/ m dài. Kính ốp tường bếp là kính cường lực Hải Long với đơn giá 750.000 đ/m dài.

Phần phụ kiện còn bao gồm các loại giá, kệ inox: Giá bát, giá xoong nồi, giá đa năng… Với chi phí vài triệu đến cả chục triệu đồng.

kinh-op-tuong-tu-bepKính ốp tường bếp

Giá thiết bị bếp

Ngoài phần gỗ và phụ kiện, còn có thêm phần thiết bị như bếp nấu, máy hút mùi, máy rửa bát… Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp như Bosch, Teka, Faster, Fandi… Giá dao động cho phần thiết bị của 1 bộ bếp từ 7 đến vài chục triệu đồng. 

Những chia sẽ trên từ Nội Thất Gia Thanh phần nào sẽ giúp các bạn tính toán được chi phí làm tủ bếp. Qua đó bạn sẽ giải đáp được thắc mắc “Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền?”. Và bạn sẽ có được quyết định phù hợp nhất cho mình.

=> Xem thêm các công trình đã hoàn thành của Nội Thất Gia Thanh tại: Công Trình

Liên hệ Nội Thất Gia Thanh để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

? Địa chỉ: Số 12, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 097 171 1245 – 0983 034 766

Facebook Icon Logo Vector (.EPS) Free Download Fanpage: Nội Thất Gia Thanh

Websitenoithatgiathanh.vn

🎬Youtube: Nội Thất Gia Thanh

2 những suy nghĩ trên “Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

  1. Pingback: Tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế hiện đại, đẹp nhất - Nội Thất Gia Thanh

  2. Pingback: Tủ bếp inox đẹp bền bỉ, trường tồn với thời gian - Nội Thất Gia Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *