Tủ Bếp Melamine đẹp, đa dạng thiết kế, giá cả hợp lý - Nội Thất Gia Thanh

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp phần lớn đều sử dụng cốt gỗ MDF, MFC lõi xanh chống ẩm. Bạn đã nghe đến Tủ bếp Melamine? Tủ bếp Melamine là gì và nó có đẹp, tốt không? Nếu bạn quan tâm tới tủ bếp và có ý định làm tủ bếp thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Tủ bếp Melamine là gì? Cấu tạo của nó?

Melamine là gì? Tương tự như tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate, Melamine được cấu tạo từ phần cốt gỗ MDF hoặc MFC lõi xanh chống ẩm. Phần bề mặt được dán lớp giấy melamine nên nó được gọi là gỗ Melamine.

Melamine khác với acrylic hay laminate, nó có cấu tạo 3 lớp:

  • Lớp màng phủ ngoài: là một lớp keo Melamine trong suốt. Lớp keo này có vai trò bảo vệ lớp phim và đảm bảo chất lượng cho tủ bếp Melamine.
  • Tất cả các mẫu màu đơn sắc, vân gỗ, ánh kim đều vai trò của lớp phim tạo hình. Chúng được các kiến trúc sư thiết kế trên máy tính. Sau đó, chúng được in lên loại giấy này. Bằng phương pháp gia nhiệt, người ta ép lớp keo Melamine lên lớp phim tạo màu, bạn đã có một mã màu Melamine mới.
  • Lớp dưới cùng là giấy nền Kraft. Lớp giấy này giúp Melamine cứng hơn và dễ dàng dán lên bề mặt cốt gỗ.

go-melamineCác tấm gỗ Melamine đủ màu sắc, kiểu vân

Giá tủ bếp công nghiệp phủ Melamine có đắt không?

Melamine có lớp bề mặt tương tự như laminate. Nhưng kém hơn về độ chịu lực, chống xước và lớp melamine cũng khá mỏng chỉ cỡ 0,3mm. Melamine cũng không có được độ bóng cao như acrylic. Bù lại nó lại có một mức giá rất dễ chịu. Nội Thất Gia Thanh cung cấp Tủ bếp Melamine đến tay khách hàng với đơn giá 3.200.000 đ –  3.800.000 đ/m dài. Đơn giá trên áp dụng với kích thước chuẩn, tủ dưới cao 800mm, tủ trên cao 700mm.

bao-gia-tu-bep-melamine
Báo giá Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Melamine có đẹp và tốt không? Có nên làm?

Do có cùng cốt gỗ với acrylic và laminate nên melamine cũng có tính chắc chắn và chống ẩm như 2 loại trên. Tuy có chút thua kém so với acrylic về độ bóng và laminate về chịu lực, chống xước. Nhưng thử nghĩ xem, với tủ bếp thì bạn có bao giờ “hành hạ” nó không? Nên theo quan điểm của chúng tôi, độ cứng của melamine là dư sức dùng cho không gian bếp. Tính thẩm mỹ của nó cũng rất cao, đặc biệt là giá thành lại rẻ hơn acrylic và laminate. Do đó tủ bếp melamine sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc phải không ạ?

tu-bep-melamine-kich-tran-mau-trang-xamTủ Melamine đơn sắc trắng, xanh

tu-bep-melamine-thiet-ke-co-ban-daoTủ Melamine thiết kế bàn đảo

=> Xem thêm các công trình đã hoàn thành của Nội Thất Gia Thanh tại: Công Trình

Liên hệ Nội Thất Gia Thanh để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

? Địa chỉ: Số 12, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 097 171 1245 – 098 303 4766

Facebook Icon Logo Vector (.EPS) Free Download Fanpage: Nội Thất Gia Thanh

Websitenoithatgiathanh.vn

🎬Youtube: Nội Thất Gia Thanh


Đăng ký tư vấn